thay lõi lọc nước karofi bình dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thay Lõi Lọc Nước Karofi


Thay Lõi Lọc Nước Karofi

CHI TIẾT

  • Tên SP:
    Thay Lõi Lọc Nước Karofi
  • Mã SP:
    Thay lọc Karofi
  • Giá SP:
    100,000 VND
  • Xuất xứ:
  • Màu sắc:
  • Kích thước:
  • Tình trạng:
    còn hàng

Thêm vào giỏ hàng

THAY LÕI LỌC NƯỚC KAROFI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Ngày nay, máy lọc nước RO đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Để đảm bảo nguồn nước ăn uống luôn tinh khiết, người dùng chú ý cần thay lõi lọc nước đúng hạn. Dưới đây, các chuyên gia của Karofi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết thời gian, cách thay lõi lọc nước tại nhà.

 

BẢNG GIÁ LÕI LỌC NƯỚC KAROFI

1, Lọc số 1 (PP 5M): 50.000đ

2, Lọc số 2 (OCB): 130.000đ

3, Lọc số 3 (PP 1M): 70.000đ

4, Lọc số 4 (RO DOW USA): 500.000đ

5, Lọc số 5 (T33GAC): 200.000đ

6, Lọc số 6 (Đá khoáng): 220.000đ

7, Lọc số 7 (Hồng ngoại): 250.000đ

8, Lọc số 8 (Nanosilver): 300.000đ

9, Lọc ORP Akaline: 400.000đ

=> Thay trọn bộ 1,2,3,4,5,6,7,8 giá: 1.600.000đ

 

Nguy hại khi sử dụng lõi lọc quá thời gian quy định: 

   Chất lượng nước không đảm bảo: lõi lọc nước quá thời hạn thay lõi sẽ không còn khả năng lọc được tạp chất trong nước. Các tạp chất cũ bị lưu lại trên bề mặt lõi lọc sẽ theo đường nước tiếp tục vào nước đầu ra khiến nước ăn uống không đảm bảo, thậm chí còn bẩn hơn nước cấp đầu vào thông thường.

   Nước chảy chậm: tạp chất bám bẩn lâu gây tắc nghẽn, không cung cấp đủ nước cho sinh hoạt

   Giảm tuổi thọ của máy: mỗi loại lõi lọc nước khác nhau sẽ có tuổi thọ nhất đinh. Nếu lõi lọc nước số 1, số 2 đến thời gian thay thế mà không thay luôn sẽ gây áp lực lên các lõi phía sau, khiến chúng phải làm việc nhiều hơn vì thế mà tuổi thọ của màng lọc RO, lõi chức năng và các linh kiện điện cũng bị giảm sút đáng kể.

Thay loi loc nuoc karofi gia re nhat

Bao lâu thì cần thay lõi lọc nước?

   Thời gian thay thế lõi lọc nước chỉ mang tính tương đối phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất lượng lõi lọc, vị trí lõi lọc, chất lượng nguồn nước, cường độ sử dụng máy lọc và nhiều yếu tố khác
   Theo các chuyên gia của máy lọc nước Karofi, thời gian cần thay từng loại lõi lọc được khuyến cáo như sau:
 

Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 Micro: 

   Ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước > 5 micro. Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần, khoảng 10.000 lít nước đi qua

 

Lõi lọc số 2: Lõi OCB - GAC:

   Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước. Thời gian thay thế: 6 – 9 tháng/lần, khoảng 10.000 lít nước đi qua.

 

Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP 1 Micro:

   Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước > 1 micro. Thời gian thay thế: 6 – 9 tháng/lần, khoảng 10.000 lít nước đi qua.

 

Lõi lọc số 4: Màng lọc RO:

   Loại bỏ tới 99,99% virut, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác mà 3 lõi lọc thô không thể loại bỏ được. Nước sau màng RO sạch tinh khiết, có khả năng uống trực tiếp. Thời gian thay thế: 2-3 năm/lần.

 

Lõi chức năng GAC-T33:

   Cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, giúp ổn định lại vị ngọt tự nhiên của nước. Thời gian sử dụng: 12 tháng (10,000L nước đi qua). 

 

Lõi chức năng khoáng đá:

   Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể. Thời gian thay thế: 12 tháng (10,000L nước đi qua).

 

Lõi chức năng hồng ngoại xa:

   Dưới tác dụng của tia hồng ngoại xa, nước sẽ được hoạt hóa dễ hấp thụ vào máu hơn. Thời gian sử dụng: 24 tháng (20,000L nước đi qua). 

 

Lõi chức Năng Nano Silver:

   Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích. Nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn. Thời gian sử dụng: 12 tháng (10,000L nước đi qua). 

 

Lõi chức năng Alkaline:

   Giảm ORP của nước, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra. Nâng cao pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe. Thời gian sử dụng: 12 tháng (10,000L nước đi qua). 

 

=> Lõi lọc được thay thế đúng thời điểm sẽ đảm bảo chất lượng nước uống đảm bảo đúng chất lượng như cam kết của nhà cung cấp trong khi đó, khi sử dụng lõi lọc quá hạn thay thể nước đầu ra sẽ không thể nào đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng như cam kết.

 

Liên hệ: CTY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH để được thay lõi lọc nước Karofi chính hãng tại Bình Dương với giá rẻ nhất. ĐT: 0966400123DỰ ÁN CÙNG LOẠI

wafitech.com.vn
Gọi ngay