Máy lọc nước nóng lạnh hút bình là gì? Phân biệt giữa cây lọc hút bình, cây lọc úp bình và máy lọc RO

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy lọc nước nóng lạnh hút bình là gì? Phân biệt giữa cây lọc hút bình, cây lọc úp bình và máy lọc RO

lịch01:09:05 14-09-2019   

Máy lọc nước nóng lạnh hay còn được gọi là cây nước nóng lạnh tích hợp hệ thống lọc RO là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi rất nhiều hộ gia đình bởi sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua các dòng máy lọc nước nóng lạnh để có thể tự mình lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé!

Trước hết, quý khách cần phân biệt rõ máy lọc nước nóng lạnh hút bình / bình úp và cây nước nóng lạnh. Trên thị trường hiện nay, cây nước nóng lạnh gồm 3 dòng sản phẩm:

 

Máy lọc nước nóng lạnh hút bình là gì Phân biệt giữa cây lọc hút bình cây lọc úp bình và máy lọc RO

 

1. Máy lọc nước nóng lạnh hút bình / Cây nước nóng lạnh hút bình

Thật ra tên gọi đúng là “cây” nước nóng lạnh chứ không phải là “máy” lọc nước nóng lạnh, tránh nhầm lẫn nhé. Được thiết kế bình nước trong thân máy, cây nước nóng lạnh hút bình giúp việc thay thế bình nước nhẹ nhàng và ít tốn công sức, giảm mọi bất tiện khi nước trà ra sàn, ra máy. Dòng máy này sử dụng bình nước Gallon 5L để cấp nước cho máy.

 

Máy lọc nước nóng lạnh hút bình là gì Phân biệt giữa cây lọc hút bình cây lọc úp bình và máy lọc RO 2

 

2. Cây nước nóng lạnh tích hợp máy lọc nước RO hay còn gọi là máy lọc nước nóng lạnh.

Sản phẩm này thường có bộ lọc RO 5 hoặc 6 cấp được thiết kế gọn trong thân máy. Nước cấp đầu vào sau khi xử lý qua bộ lõi lọc thô, màng lọc RO, các lõi chức năng để bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể sẽ được dẫn trực tiếp vào các khoang làm nóng và làm lạnh của máy theo một quy trình khép kín. Nguồn nước sử dụng sẽ không giới hạn bởi cơ chế tự động lọc nước tinh khiết của máy, tuy nhiên, chất lượng nước đầu ra phụ thuộc vào chất lượng của bộ lõi lọc được sử dụng trong máy.

Vì thế, một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chiếc máy lọc nước RO uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh loại tốt đó là bộ lọc nước tích hợp trong máy phải được sản xuất từ một thương hiệu uy tín về máy lọc nước, có chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

 

Máy lọc nước nóng lạnh hút bình là gì Phân biệt giữa cây lọc hút bình cây lọc úp bình và máy lọc RO 3

 

3. Cây nước nóng lạnh úp bình

Đây là dạng cây nước truyền thống được thiết kế đầu chờ để úp ngược bình gallon 5 lít phía trên để cung cấp nước cho khoang làm nóng và làm lạnh phía dưới. Loại cây nước nóng lạnh úp bình này có ưu điểm chi phí thấp.

Máy nóng lạnh úp bình

Cũng như dòng cây nước hút bình phía trên, người dùng cần chọn thương hiệu bình nước uy tín để đảm bảo chất lượng nước khi sử dụng

Từ các phân tích trên, chắc hẳn quý khách đã thấy được những điểm khác biệt của máy lọc nước nóng lạnh và cây nước nóng lạnh thông thường.

Chúc qúy khách tìm được máy lọc nước nóng lạnh ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFiTECH

Địa chỉ: Đường ĐT 743B, KP. Đồng An 3, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0966400123 - 0938983778

Email: maylocnuocsuntech@gmail.com


TIN TỨC CÙNG LOẠI

wafitech.com.vn
Gọi ngay